Thu âm ca nhạc

Phòng thu âm Hà Nội – thu âm bài hát giá rẻ nhất thị trường

Phòng thu âm Hà Nội – Ksmedia.vn | cung cấp các dịch vụ thu âm, phối khí, quay MV ca nhạc tại phòng thu chuyên nghiệp. Với trang thiết bị đồng bộ, hiện đại nhất hiện nay.

Có phải bạn là ca sĩ, cần thực hiện những sản phẩm âm nhạc đẳng cấp và chuyên nghiệp?  Hay đơn giản bạn chỉ là một người yêu âm nhạc, muốn thể hiện những bài hát dành tặng cho người yêu thương như một món quà đầy bất ngờ?

thu am bai hat

Và … có phải … bạn đang mong muốn tìm cho mình một phòng thu âm, giúp bạn thực hiện các ý tưởng âm nhạc. Một phòng thu có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, am hiểu sâu về âm nhạc, nhịp phách, giúp bạn thực hiện những bản thu tốt nhất.Và đặc biệt giả cả phải vô cùng cạnh tranh, đảm bảo rẻ nhất tại khu vực Hà Nội.

Ksmedia sự lựa chọn hoàn hảo để thu âm bài hát

Hãy đến với Ksmedia chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả những yêu cầu  của khách hàng. Chúng tôi cam kết với chất lượng bản thu cao nhất và hợp với túi tiền của tất cả các bạn yêu âm nhạc. Chỉ với 200.000 đồng cho thu âm đơn ca, đã bao gồm mix nhạc, chỉnh sửa thêm những hiệu ứng giúp bản thu của bạn trở nên sống động.

Xem thêm: Bảng giá

Với hệ thống thiết bị âm thanh đồng bộ, hiện đại bậc nhất từ micro, thiết bị thu, mixer, tai nghe, khả năng lọc âm vô cùng tốt sẽ giúp bạn tự tin thể hiện cá tính âm nhạc của mình.

Bạn sẽ không cần lo lắng đến các kỹ thuật thanh nhạc như luyến, ngân, rung hay phát âm vv. Bởi kỹ thuật viên của Ksmedia sẽ hỗ trợ và điều chỉnh kỹ thuật âm thanh cho bạn trong suốt quá trình thu âm..

 

Bạn cũng không cần phải lo lắng nếu chẳng may quên lời hay quên nhạc. Ksmedia là phòng thu đầu tiên tại Hà Nội tích hợp màn hình hiển thị LCD màn hình rộng chạy beat trong phòng thu. Giúp cho các bạn chưa nhớ lời có thể tự tin thể hiện ca khúc như đi hát karaoke vậy.

Và còn gì nữa nào? … Ksmedia tự tin là đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhất Hà Nội. Tốc độ xử lý hậu kỳ vô cùng nhanh chóng, giúp đảm bảo sản phẩm âm nhạc của bạn kịp tiến độ, để có thể ghi dấu ấn trong những sự kiên quan trọng của cuộc đời.

Vậy các bạn còn đợi chờ gì nữa, hay nhanh tay đặt lịch thu âm với chúng tôi theo mẫu dưới đây, để đươc tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Hoặc gọi vào số điện thoại: 0961 168 436 để đặt lịch các bạn nha.

Email phòng thu: ksmedia.vn@gmail.com 

Hãy gọi ngay hôm nay nhé. !!!

MỘT SỐ SẢN PHẨM GẦN ĐÂY

Ksmedia.vn địa chỉ tầng 5, tòa nhà Keysky số 36 ngõ 1 Đình Thôn – Mỹ Đình

Cách mặt đường Phạm Hùng 5m