Làm MV ngoài trời

Dịch vụ quay Video ngoài trời tại KsMedia

Không chỉ cung cấp dịch vụ thu âm, mix, chỉnh sửa nhạc thông thường. Phòng thu âm KsMedia còn mang đến dịch vụ quay MV, clip ngoài trời để phục vụ cho những khách hàng có nhu cầu

Điều bạn cần?

  • Bạn là một ca sĩ nghiệp dư đầy tài năng cũng như kinh nghiệm, bạn muốn một MV ca nhạc thật đặc sắc để ghi dấu tên tuổi, sự biết đến và thừa nhận của đông đảo người nghe nhạc.
  • Bạn là học sinh, sinh viên. Bạn muốn thực hiện những Video tại trường lớp để lưu lại những kỷ niệm đẹp nhất của thời thanh xuân, bên bạn bè thân thiết.
  • Hay bạn sắp lập gia đình và muốn làm một Video thật đặc biệt để tặng cho chồng hoặc vợ tương lại của mình. Để ngày cuới trở nên thật đặc biệt và lãng mạn.
  • Bạn đam mê điện ảnh, bạn có nung nấu ý tưởng cho một bộ phim ngắn, và muốn bộ phim được tái hiện, dàn dựng bằng những cảnh quay chân thực sâu lắng.

 

quay MV ngoài trời tại phòng thu KsMedia

KsMedia luôn lắng nghe những điều bạn cần và thực hiện với sự cố gắng, chuyên nghiệp  nhất để đáp ứng lại những nhu cầu đó.

Điều đặc biệt của Ksmedia?

Phòng thu âm KsMedia, nơi hội tụ của những kỹ thuật viên vô cùng nhiệt tình, cởi mở, trẻ trung, chuyên nghiệp (cực kỳ đẹp trai nữa ahihi). Chúng tôi sẽ hướng dẫn tận tình chi tiết về kỹ thuật biểu diễn, góc quay, tạo dáng sao cho mọi khung hình đều đẹp và cảm xúc nhất.

 

KsMedia cũng luôn sẵn sàng tư vấn hỗ trợ bạn về ý tưởng kịch bản, phong cách thể hiện, địa điểm trang phục và cả diễn viên (nếu bạn cần chúng tôi sẽ giúp bạn tìm lựa chọn thích hợp)

 

quay MV ngoài trời tại KsMedia với trang thiết bị chuyên nghiệp

Với những thiết bị kỹ thuật chất lượng cao cùng ekip làm việc chuyên nghiệp trẻ trung, năng động, sáng tạo. KsMedia đảm bảo sẽ mang đến cho quý vị những thước phim đẹp nhất, ấn tượng và đầy cảm xúc.

 

Mọi thắc mắc về nội dung chi tiết của dịch vụ, cũng như chi phí mọi người vui lòng gọi đến số 0961.168.436 để được tư vấn và giải đáp nhé.

 

Thông tin liên hệ KsMedia

SĐT: 0961.168.436

Website: KsMedia.vn hoặc Ks-studio.vn

Địa chỉ: Số 36 ngõ 1 Đình Thôn, Mỹ Đình, Hà Nội (cách bến xe Mỹ Đình 1 km)

 

 

 

 

KsMedia – Một sản phẩm thương mại của công ty KEYSKY