NHẠC CHỜ DOANH NGHIỆP

Tăng hiệu quả các chiến dịch bán hàng và truyền thông

KsMedia – Thu âm chuyên nghiệp

NHẠC CHỜ THƯƠNG HIỆU CÔNG TY

KsMedia – Thu âm chuyên nghiệp

CHĂM SÓC CHU ĐÁO

Nhạc chờ doanh nghiệp với giai điệu êm ái cùng giọng nói ngọt ngào sẽ xoa dịu sự nôn nóng, khó chịu khi khách hàng gọi tới dù bạn chưa thể bắt máy ngay lập tức.

KsMedia – Thu âm chuyên nghiệp

NÂNG CÁO TỶ LỆ CHỐT SALE

Nhạc chờ doanh nghiệp mang tới Khách hàng trải nghiệm tốt hơn, ấn tượng chuyên nghiệp hơn từ đó nâng cao tỷ lệ chốt sale.

KsMedia – Thu âm chuyên nghiệp

CHUYÊN NGHIỆP & KHÁC BIỆT

Nhạc chờ doanh nghiệp giúp truyền tải thông tin chi tiết về công ty, lĩnh vực kinh tới khách hàng từ giây đầu tiên. Tạo ấn tượng chuyên nghiệp.

KsMedia – Thu âm chuyên nghiệp

QUẢNG CÁO TIẾT KIỆM

Nhạc chờ doanh nghiệp cho hiệu quả quảng cáo rộng rãi mà: Không tốn thời gian lên kế hoạch - nhân sự - không mất chi phí mỗi ngày như Ads.

KsMedia – Thu âm chuyên nghiệp
Tạm dừng...

  QUY TRÌNH LÀM VIỆC

  Đăng ký nhận file demo miễn phí

  x

  Thông tin đăng ký và nhận file demo của bạn

  Ksmedia với đội ngũ nhân viên trẻ trung và nhiệt tình, luôn sẵn sàng tư vấn tỉ mỉ cho quý khách và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về dịch vụ. Hãy cho Ksmedia biết nhu cầu của quý khách và Ksmedia sẽ làm quý khách hài lòng bằng dịch vụ tốt nhất

  Quý khách đã có ý tưởng trong tay nhưng việc viết thành kịch bản thu âm hoàn chỉnh có chút khó khăn?
  Đừng lo lắng, hãy gửi những ý tưởng và thông tin chính tới ksmedia và đội ngũ sáng tạo sẽ giúp quý khách có một Kịch bản thu âm ấn tượng, thu hút, ngắn gọn mà vẫn đầy đủ thông tin.

  Sau khi hoàn thành kịch bản thu âm, ksmedia.vn sẽ gửi bản mềm tới quý khách để xét duyệt nội dung. Chỉ khi quý khách ưng ý và thống nhất kịch bản thu, Ksmedia mới tiến hành thu âm nhạc chờ

  Quý khách chỉ cần gửi cho Ksmedia bản sao công chứng giấy phép kinh doanh và chứng minh thư người đại diện. Ksmedia sẽ thực hiện việc làm hồ sơ và nộp lên các nhà mạng Viettel, Vinaphone, Mobiphone để chờ xét duyệt và lấy mã nhạc chờ

  Sau khi hồ sơ nhạc chờ doanh nghiệp được xét duyệt, Ksmedia sẽ lấy mã nhạc chờ từ nhà mạng và hướng dẫn quý khách cài đặt nhạc chờ cho điện thoại di động.

  Bạn cần tư vấn về dịch vụ thu âm tổng đài

  Hãy gửi ý tưởng của bạn, hoặc bản phác thảo, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
  Nếu bạn ưng một mẫu quảng cáo nào ở đâu đó, hãy gửi url cho chúng tôi triển khai ngay!